IN BẢNG HIỆU SAO CHO KHÔNG BỊ BAY MÀU ?

IN BẢNG HIỆU, BIỂN HIỆU, BẢNG HIỆU

Mẫu in bảng hiệu không bị bay màu

Bảng hiệu là bộ mặt của cửa hàng, công ty. Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi thấy các bảng hiệu của mình luôn mờ mịt do bị bay màu, mặc dầu bảng hiệu đó mới gắn chưa được lâu.

Các phương tiện luôn lao vun vút trên đường, sẽ không bao giờ đọc được nội dung trên bảng hiệu của bạn là gì, gây ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh của bạn, chưa kể việc bảng hiệu lem nhem mờ mịt làm khách hàng giảm niềm tin đối với thương hiệu của bạn.

Đặt làm bảng hiệu không đúng cách có thể gây thiệt hại rất lớn cho bạn, bởi mới gắn bảng hiệu này chưa được bao lâu đã phải gỡ xuống để thay bảng hiệu mới mà còn gây cản trở đến việc kinh doanh của bạn.

Vậy nguyên nhân dẫn đến việc này là gì ?

Trong ngành làm bảng hiệu ngày nay là rất cạnh tranh, rất nhiều người thợ từ làm tay ngang không có kiến thức chuyên sâu về chuyên môn, kiến thức về kinh doanh cũng ra mở tiệm làm bảng hiệu, gây ra tình trạng cung vượt cầu, họ luôn tìm cách giảm giá để cạnh tranh, điều này cũng đồng nghĩa với việc giảm chất lượng và rốt cuộc gây ra hậu quả trên.

Họ luôn chọn loại bạt in mỏng để làm nền cho bảng hiệu, máy in được thiết kế từ 4 – 6 đầu phun, nhưng họ chỉ sử dụng 2 để tiết kiệm mực, một lớp màu siêu mỏng khi ra gặp nắng, gặp mưa không bao lâu sẽ trở lên bạc trắng, chưa hết để tiết kiệm chi phí họ luôn dùng các loại sắt siêu mỏng mà bạn không thể phân biệt được khi nhìn từ bề ngoài. Bởi thế chuyện bảng hiệu ngả nghiêng, siêu vẹo không thiếu gì ở khắp mọi nẻo đường.

Là người thông minh bạn luôn phải xem xét và phân tích kỹ khi chọn đơn vị báo giá làm bảng hiệu giá rẻ. Đây là những chia sẻ rất thực tế từ LÀM BẢNG HIỆU.ORG, bởi chúng tôi đã từng được nghe rất nhiều than phiền của khách hàng trước khi đến với chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Mọi chi tiết tư vấn về làm bảng hiệu xin gọi số: 0989 101 768 để được hỗ trợ thêm thông tin.

Bài viết và bản quyền thuộc về

NGUYỄN VĂN MÙI

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của tác giả, hoặc ghi rõ nguồn từ: LÀM BẢNG HIỆU.ORG

Advertisements

3 comments on “IN BẢNG HIỆU SAO CHO KHÔNG BỊ BAY MÀU ?

 1. Cám ơn anh Nguyễn Văn Mùi đã chia sẻ thật hay về kỹ thuật làm bảng hiệu mà trước giờ minh không biết. Mình sắp khai trương cửa hàng Inox , anh có thể giúp mình tư vấn và thiết kế với nhé.
  thanks anh

 2. Chào bạn,

  Bài viết IN BẢNG HIỆU SAO CHO KHÔNG BỊ BAY MÀU ? của bạn rất hữu ích, nhờ bài viết mà mình biết được tại sao bảng hiệu lại nhanh bay màu đến vậy dù mới gắn lên không lâu.
  Chúc công việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận lợi.

  Tô Kiều Thụy Thu Trang
  GĐTC – Công Ty CP Hồng Thịnh
  http://www.hongthinh.com

 3. Cảm ơn bài viết chia sẻ của anh Nguyễn Văn Mùi.

  Bản thân công ty Hà Nam chúng tôi mỗi năm làm đến hàng trăm bảng hiệu cho các chi nhánh và đại lý. Vấn đề vướng mắc của chúng tôi chính là những điều anh chia sẻ, chúng tôi sẽ liên hệ với bên anh để đặt làm bảng hiệu cho năm này.

  Trần Tuấn Hùng
  Tổng Giám Đốc HANAM GROUP

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s